STTTên tài liệu
1. Bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách để thịt vẫn tươi ngon

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

16/11/2023 605
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ chế biến gỗ số 09/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/10/2023 642
3. Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp (Quản lý giống, bảo quản và chế biến nông sản)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

3/10/2023 607
4. Hỗ trợ đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản nông sản tới 15 tỷ đồng/dự án

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

10/09/2023 959
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/08/2023 1047
6. Effect of Low Temperature Preservation and Post-Thawing on Chemical Attributes of Buffen, Chevon and Chicken Meat. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 3, (Jun 2023): 1401

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 797
7. An Experimental Model for Assessing the Storage Life of Chilled Chicken Meat Through NIR Spectroscopy. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 2, (Apr 2023): 555

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 162
8. Quality and stability evaluation of Guizhou spicy chicken treated with gamma irradiation during the storage period. Food Science & Nutrition; Malden, Massachusetts Vol. 11, Iss. 4, (Apr 2023): 1982-1993

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 992
9. Release kinetics of pectin/eugenol composite film and application in pork preservation. Journal of Applied Polymer Science; Hoboken Vol. 140, Iss. 13, (Apr 2023)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 356
10. Influence of alternating magnetic field on the quality of beef and its protein during cold storage. International Journal of Food Science and Technology; Oxford Vol. 58, Iss. 4, (Apr 2023): 1741-1753

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 711
Trang 1 / 23: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll