1.
|
Bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách để thịt vẫn tươi ngon
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường
|
16/11/2023
|
605
|
2.
|
Tiêu chuẩn về Công nghệ chế biến gỗ số 09/2023
Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn
|
08/10/2023
|
642
|
3.
|
Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp (Quản lý giống, bảo quản và chế biến nông sản)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
3/10/2023
|
607
|
4.
|
Hỗ trợ đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản nông sản tới 15 tỷ đồng/dự án
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường
|
10/09/2023
|
959
|
5.
|
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023
Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn
|
08/08/2023
|
1047
|
6.
|
Effect of Low Temperature Preservation and Post-Thawing on Chemical Attributes of Buffen, Chevon and Chicken Meat. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 3, (Jun 2023): 1401
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/06/2023
|
797
|
7.
|
An Experimental Model for Assessing the Storage Life of Chilled Chicken Meat Through NIR Spectroscopy. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 2, (Apr 2023): 555
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/06/2023
|
162
|
8.
|
Quality and stability evaluation of Guizhou spicy chicken treated with gamma irradiation during the storage period. Food Science & Nutrition; Malden, Massachusetts Vol. 11, Iss. 4, (Apr 2023): 1982-1993
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/06/2023
|
992
|
9.
|
Release kinetics of pectin/eugenol composite film and application in pork preservation. Journal of Applied Polymer Science; Hoboken Vol. 140, Iss. 13, (Apr 2023)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/06/2023
|
356
|
10.
|
Influence of alternating magnetic field on the quality of beef and its protein during cold storage. International Journal of Food Science and Technology; Oxford Vol. 58, Iss. 4, (Apr 2023): 1741-1753
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/06/2023
|
711
|